เกี่ยวกับเรา

Kasetintree.com  (เกษตรอินทรีย์)

เป็นเว็บไซต์ให้บริการข้อมูลด้าน เกษตร เกษตรอินทรีย์ เกษตรพอเพียง และข่าวสารด้านการเกษตร เทคโนโลยีการเกษตรต่างๆ และการทำเกษตรอินทรีย์ การทำการทําเกษตรทฤษฎีใหม่ รวมไปถึงเทคนิคและวิธ๊การในการทำเกษตรที่เผยแพร่ให้เกษตรกรทุกคนได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์แก่สังคม และยังเปิดเป็น ตลาดเกษตร ที่พร้อมเป็นจุดนับพบระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายผ่านช่องทางหน้าเว็บโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงประกาศหรือเลือกชมสินค้า เพื่อประโยชน์ของเกษตรกรไทยได้มีโอกาสการสร้างรายได้แบบพอเพียงและยั่งยืน..

การประชาสัมพันธ์ข่าวสารด้านการเกษตร

  • สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน สามารถส่งข้อมูลและข่าวสารที่ต้องการให้ทางเว็บ “เกษตรอินทรีย์” ช่วยประชาสัมพันธ์ให้นั้นสามารถทำได้โดยส่งรายละเอียดข้อมูลข่าวสารนั้นมายัง Email : [email protected] (ละเอียดมาเป็นไฟล์ได้)
  • การโฆษณาสินค้าและบริการ ในส่วนนี้สามารถลงประกาศประชาสัมพันธ์ได้ด้วยตนเองที่หน้าเว็บไซต์ในส่วนของ “ตลาดเกษตรอินทรีย์” (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย) และในส่วนการสนับสนุนป้ายโฆษณานั้นสามารถดูรายละเอียดอัตราค่าโฆษณาและรายละเอียดได้ที่ สนับสนุนป้ายโฆษณา

ลิขสิทธิ์ของเนื้อหา

สำหรับบทความที่ถูกเขียนและเผยแพร่บทเว็บไซต์ของเราทั้งรูปภาพและข้อความต่างๆ เราจะยึดหลักตามสัญญาอนุญาตแบบ  Creative Commons Attribution 3.0 ซึ่งทุกคนสามารถนำข่าวสาร ข้อมูล บทความ ไปใช้โดยไม่ต้องขออนุญาตล่วงหน้า เพียงแค่ให้เครดิตเป็นชื่อเว็บไซต์ พร้อมลิงก์มายังตัวบทความนั้นๆในเว็บ “เกษตรอินทรีย์” ก็เพียงพอ

a

แจ้งชำระเงินหรือสอบถามสินค้าของแบรนด์ “เกษตรอินทรีย์” สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้